Gallery

“GHOST IN THE SHELL” (2017) Design Works for the film

วันนี้เจอลิงค์ของศิลปินชื่อ VITALY BULGAROV ผู้ซืึ่งเป็นคนดีไซน์ Visual ในหนังเรื่อง Ghost in the shell ปล่อยรูปงานมาให้ดูสี่ร้อยกว่ารูปเห็นแล้วกรี๊ดมากเลย แล้วดูๆ ไปก็ยังเสียดายที่ visual ทำออกมาดีขนาดนี้ ตัวหนังน่าจะทำออกมาได้ดีกว่านี้ ใครที่อยากดูงานดีไซน์เจ๋งๆ เข้าไปดูที่เวบของเค้าได้เลยจร้า [su_custom_gallery source=”media: 357,358,359,360,361,362,363,364,365,366″]

mash

April 21, 2560

Blog

Mash Blog 23 Feb 2017

[cs_content][cs_section parallax=”false” style=”margin: 0px;padding: 45px 0px;”][cs_row inner_container=”true” marginless_columns=”false” style=”margin: 0px auto;padding: 0px;”][cs_column fade=”false” fade_animation=”in” fade_animation_offset=”45px” fade_duration=”750″ type=”1/1″ style=”padding: 0px;”][cs_text]เมื่อวานไปประชุมงานที่ The Commons ซอยทองหล่อ บรรยากาศดีแฮะ ร้านค้าในมอลทำดี จุดที่น่าสนใจของที่นี่คือตัวอาคารชั้น 1, 2 เค้าทำเป็นบันไดขนาดใหญ่ แล้วเวลาที่เราซื้ออะไรมาก็มานั่งตรงบันได ทางเดินได้เลย น่านั่งเลย ของที่ขายคือเกรดดีเลย แต่ราคาแรงไปนิดนึงสำหรับเรา ฮ่าๆ [/cs_text][x_slider animation=”slide” slide_time=”7000″ slide_speed=”1000″ slideshow=”false” random=”false” control_nav=”false” prev_next_nav=”true” no_container=”false” ][x_slide][/x_slide][x_slide][/x_slide][x_slide][/x_slide][x_slide][/x_slide][x_slide][/x_slide][x_slide][/x_slide][x_slide][/x_slide][x_slide][/x_slide][x_slide][/x_slide][/x_slider][/cs_column][/cs_row][/cs_section][cs_section parallax=”false” style=”margin: 0px;padding: 45px 0px;”][cs_row inner_container=”true” marginless_columns=”false” style=”margin: 0px auto;padding: 0px;”][cs_column […]

mash

February 26, 2560

Landscape Photography

: Phuket view :

[su_row] [su_column size=“1/2”] สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปทำงานที่ จ.ภูเก็ต ซึ่งนานน้านนน…จะได้มีโอกาสมาทำงานนอกสถานที่กับเค้าทั้งที ผมเลยวางแผนเผื่อเวลาไว้เพิ่มอีกวันหนึ่งเพื่อที่จะได้มีเวลาขับรถกินลมชมเมือง และแน่นอนว่าต้องหาสถานที่สวยๆเพื่อเก็บภาพบรรยากาศมาฝากเพื่อนๆครับ[/su_column][su_column size=“1/2”] ความตั้งใจนี้แค่เริ่มก็ผิดไปจากที่คิดไว้แล้วครับ ฮ่าๆ เดิมทีผมตั้งใจจะถ่ายรูปในจังหวะที่แสงยังสดกว่านี้ แต่เนื่องจากผมไปถึงที่หมายช้ากว่าที่คิดไว้ค่อนข้างมาก แต่ก็นั่นแหล่ะ โชคดีเท่าไหร่แล้วที่ยังไม่มืด (ฮา) ที่โชคดีกว่านั้นก็คือการได้พบเจอเพื่อนใหม่ซึ่งเป็นช่างถ่ายภาพเหมือนกัน นอกจากเราจะได้แลกเปลี่ยนความรู้ในเรื่องของการถ่ายภาพแล้ว มิตรภาพดีๆก็ยังเป็นสิ่งที่พบเจอได้เสมอ [/su_column] [/su_row]     ปล.1 ภาพนี้เป็นภาพที่ถ่ายจากบริเวณจุดชมวิวที่เขารังครับ ปล.2 ผมโชคดีมากที่วันนี้ไม่เจอฝน เพราะพี่ช่างภาพเค้าบอกว่าที่ภูเก็ตนี่ฝนตกติดต่อกันมาหลายวันทีเดียว ปล.3 ดูรูปเพิ่มเติม แบบเต็มๆ ได้ที่ : Phuket View : นะครับ ผมกำลังจะทยอย up รูปขึ้นไปเรื่อยๆ 🙂 ปล.4 ขอบคุณเพื่อนๆที่ติดตามนะครับ

mash

August 26, 2557

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save